ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

American Skills tin tưởng vào chất lượng giảng dạy và con đường dẫn tới thành công trong tương lai là nhờ một phần lớn đội ngũ Giáo viên được đào tạo bài bản hiện đang giảng dạy tại các cơ sở của American Skills.

Đội ngũ Chuyên viên Đào tạo của chúng tôi là những nhà giáo thực thụ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt huyết, sáng tạo với những trình độ chuyên môn cao được công nhận và được được đào tạo bởi các chuyên gia đào tạo kỹ năng Mỹ, và phối hợp chặt chẽ đội ngũ chuyên gia tâm lý học tại Viện Tâm lý Học Việt Nam.

Giáo viên của American Skills với các tiêu chuẩn sau:

- Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành.

- Có chứng chỉ giảng dạy theo phương pháp của American Skills

- Có kinh nghiệp giảng dạy tối thiểu 2 năm ở cấp độ phù hợp.

Đội ngũ giáo viên của American Skills được đào tạo bài bản với phương pháp giáo dục hoàn toàn mới từ Mỹ, để được cấp chứng chỉ đào tạo của American Skills học viên phải trải qua 3 vòng thi sau khóa học 2 tháng cộng thêm với 4 tháng thực tập thực tế tại lớp học.

Hàng năm American Skills có tổ chức các khóa huấn luyện chuyên môn với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên thường xuyên. 

Điểm đặc biệt của giáo viên American Skills là có kỹ năng chuyên môn sâu, phương pháp giảng dạy sinh động và cuốn hút trẻ. Giáo viên nắm bắt tốt tính cách và tâm lý của trẻ nên luôn là người bạn đồng hành với trẻ. 

Bên cạnh việc giáo dục các kiến thức chuyên môn, Giáo viên luôn chú ý đến việc giáo dục kỹ năng và nhân cách của học sinh. Giúp các em luôn tự tin, chủ động trong học tập, biết yêu bản thân và có trách nhiệm với bản thân hơn. 

 

TOP